เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป

_______________________

ตามที่ได้มีประกาศ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นพรัตน์วชิระ ลงวันที่ 8 มิถุนายน 2560 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป ในตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา นั้น

บัดนี้ การเลือกสรรได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรร ตามรายชื่อดังต่อไปนี้

ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา

ลำดับที่ เลขประจำตัวผู้สมัคร ชื่อ – สกุล หมายเหตุ
1. 01 นางสาวรัมภา เดชประสิทธิ์
2. 02 นางสาวปัณณพร เส็นสด

บัญชีรายชื่อดังกล่าวให้เป็นอันยกเลิกหรือสิ้นผล เมื่อผู้ผ่านการเลือกสรรในลำดับที่ 1 ได้มารายงานตัวเพื่อรับการจัดจ้างเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป ถ้ามีกรณีอย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้ ให้รายชื่อที่ได้ขึ้นบัญชีไว้นี้เป็นอันถูกยกเลิกการขึ้นบัญชีของผู้นั้นด้วย คือ

1. ผู้นั้นได้ขอสละสิทธิ์ไม่เข้ารับการจัดจ้างในตำแหน่งที่ผ่านการเลือกสรร

2. ผู้นั้นไม่มารายงานตัวเพื่อรับการจัดจ้างภายในเวลาที่กำหนด

3. ผู้นั้นไม่เข้าปฏิบัติหน้าที่ราชการตามกำหนดวันเวลาที่ส่วนราชการกำหนด

ทั้งนี้ ให้ผู้มีรายชื่อตามบัญชีข้างต้นในลำดับที่ 1 มารายงานตัวเพื่อรับการจัดจ้างเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป ที่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นพรัตน์วชิระ วันที่ 3 กรกฎาคม 2560          เวลา 08.30 น.

ประกาศ ณ วันที่  28  เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2560